ở sao ra đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn

dự án Eco Green Sài Gòn đang là dự án tạo xôn xao hơn thị trường BDS tại khu bên Nam Sài Gòn do tập đoàn Xuân Mai Corp khiến chủ đầu tư. Là dự án tạo sức mạnh cái cỡ quốc tiễn Đối với mô dự án chung cư Eco Green Sài Gòn căn hộ. Theo SaleReal đây là dự án khả năng do Các tố chất như kết cấu cao cấp, cơ sở vật chất đẳng cấp, vị thế trung tâm, Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hoàn thiện.

thiết kế Eco Green Sài Gòn đẳng cấp - tiện nghi cao cấp

căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 được cấu trúc Với không gian mát mẻ đón ánh sáng tự vậy cùng với thụ bày trí nội thất cực kỳ tỉ mẩn theo lối Châu Âu hiện đại. Với ban công rộng rãi, kết cấu phù hợp lý ở mỗi khu vực trong số dự án Eco Green Sài Gòn. Diện tích đa dạng và xây các sự chọn lựa thích hợp Đối với toàn bộ đối tượng Quý khách hàng.

từng chung cư Eco Green Sài Gòn căn hộ chung cư ở Eco Green Sài Gòn được ví như một tòa lâu đài thu nhỏ, Đối với phong cách thiết kế sang trọng nhưng đừng kém phần tân tiến. Bố cục không gian riêng biệt, tốt mọi tầm trống, tất cả căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn chung cư được thiết kế Đối với thể đón gió, đón nắng thiên vậy Với bầu không khí trong lành thông thoáng, nhưng vẫn bảo đảm được thụ khác biệt tối ưu đa cho chủ nhà.

dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án mạnh ở khu vực phía Nam Sài Gòn ra dự án Eco Green Sài Gòn được nhà đầu tư chăm chút kỹ một, lối lại một điều kiện sinh sống quả thực sảng khoái, thực sự tiên ích cho cư dân. gây cho bạn cảm giác hưởng thụ đời sinh sống an bình khi thức dậy hay dưới Các giờ làm mệt mỏi.

Advertisement

một lối kết cấu vừa hiện đại thích hợp Đối với khu đô thị mới vừa giữ được thụ thoáng đãng và giao thoa Với tự thế quả là đáng để Các chủ đầu tư lưu tâm.

Với lợi thế được bao bọc do eco green saigon quan 7 SaleReal Các con kênh, rạch xây nên không gian trong lành, phóng khoáng, đừng khí mát mẻ an lành, càng chỗ đáng mơ ước để định cư lâu dài giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Advertisement

dự án khu vực đô thị Eco Green Sài Gòn mang đến Eco Green Sài Gòn cho dân cư cuộc an cư non trọn vẹn, vừa xây khả năng trải nghiệm cuộc an cư hòa mình Với tự nhiên trong số lành, vừa đừng phải rời xa cuộc sinh sống phố thị tiện ích, lực động và tân tiến.

Trường tiêu chuẩn quốc tiễn ( mẫu giáo, cung cấp càng, cấp 2, cấp 3 ), Bệnh viện quốc tế ngay ở dự án nhà phố, đáp ứng nhu cầu dân cư.

Advertisement

khu trung tâm thương mại( siêu thị, nhà hàng, cà phê, quán Bar,... ), Công mĩ, khu giải trí trẻ em, khu vực giải trí trong chủ, ngoài trời,...

Advertisement

Phòng Gym - Spa chuẩn quốc tế

Ngoài ra còn hàng loạt Các tiện ích dẫn đầu như: khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nướng BBQ, Sân tập golf, khu chăm sóc sức khỏe,...

Advertisement

Ngoài khu vực được thiết kế nhà ở, biệt thự tiện nghi, tân tiến Eco Green Sài Gòn còn nhường tới Eco Green Sài Gòn 15% độ rộng điều kiện mở. Eco Green Sài Gòn Quận 7 đừng chỉ xây dựng chuỗi cơ sở vật chất tiên tiến, chất .Số. Mà dự án còn mang lại thụ gắn kết, điều kiện sinh sống non - sạch - xinh đẹp và phồn thịnh - tươi vui cho từng người dân.

Ngoài Những tiện nghi nội khu tân tiến, khu đô thị Eco Green Sài Gòn được thừa hưởng toàn bộ Những tiện nghi ngoại khu tư khu Quận 7, khu vực gần đô thị Phú mỹ Hưng, khu trung tâm ra phố đem đến như: Bệnh viện, trường học, trung tâm kinh doanh,... cư dân đây chỉ mất cách ít phút là có khả năng sử dụng mọi Các dịch vụ và cơ sở vật chất xây sẵn.

Advertisement

Hạ tầng - giao thông tại Eco Green Sài Gòn dễ dàng

tọa lạc ở Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 Với quy hoạch giàu thể xây dựng trong tương lai khi phía Nam về cuối đường là khu gần đô thị Phú hảo Hưng, đối diện là dự án Lavila sáng Á và Nine South của Vinacapital, dự án khu đô thị Phú hảo Hưng thời kỳ 2.

Advertisement

Ngoài nên Các dự án Cơ sở hạ tầng giao thông khác cũng đã được thành phố nhà trương phê duyệt như cầu qua Kênh Tẻ nối vào đường mạnh, cầu Nguyễn Khoái nối vô đường D1. Nút giao thông cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Văn Linh.

Với vị thế thuận tiện được bao bọc do Các tuyến đường chính yếu khiến cư dân thuận tiện kết nối Với Những khu gần kề càng tầm dễ dàng.

Advertisement

Từ 5 – 10 phút nhằm vô Những khu đô thị lớn mạnh như Phú mỹ Hưng (Quận 7), khu vực gần đô thị Phú hảo Hưng (Quận 7).

Từ 15 – 20 phút nhằm vô Quận một trung tâm thành phố

Advertisement

Từ 10 – 15 phút nhằm tới Eco Green Sài Gòn bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện PháP Việt, bệnh viện Quận 7, khu vực ẩm thực sinh thái,...

Từ 15 - 20 phút để tới Những khu vực thương mại mạnh như: Sc Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart,...

Advertisement

tầm 30 phút tới Eco Green Sài Gòn sân bay Tân Sơn Nhất.

Eco Green Sài Gòn cũng là dự án được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá tạo những tiềm năng sinh lời vì được quy hoạch một tầm tân tiến, Với Các tố chất Nổi bật được Tụ hội như tiện ích, Cơ sở hạ tầng, gắn kết giao thông và vị thế trung tâm nên phố đều là Những thể sáng cho vấn đề sinh lời xây dựng mạnh Với dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7.